• j4ne

  Member
  มกราคม 26, 2021 at 9:47 pm
  1 Star

  คือเราอยากลองอยู่ข้างบนแฟนเพราะไม่อยากนอนเฉยๆ เราอยากรู้ว่าเวลาอยู่ข้างบนเราทับตัวแฟนไปเลยมั้ยหรือเกร็งขาไม่ให้ทับแฟน เราลองแล้วแบบเกร็งขาเอา ปวดขามาก แต่จะนั่งทับก็กลัวแฟนหนัก

 • Thanyok

  Member
  มกราคม 27, 2021 at 3:11 pm
  7 Stars

  อืม ปกติเราไม่ค่อยได้นั่งทับแฟนนะคะเพราะขี้เกียจเป็นคนคุม5555 แต่ถ้าน้ำหนักตัวเราไม่หนักมากเราว่านั่งทับไปได้เลยค่ะ เพราะตำแหน่งนั้นมันไม่ได้กดทับให้หายใจลำบากด้วย แล้วก็ค่อยๆใช้ต้นขาเราดันตัวเองขึ้นลงค่ะ คล้ายๆการsquatเลย ถ้าเหนื่อยก็ให้แฟนเป็นคนกระทุ้งให้ก็ได้ค่ะ ท่านี้สามารถนอนทำได้นะคะ แบบว่าพอสอดใส่แล้วเราก็ก้มตัวพิงกับแฟนได้เลย

 • chillaxer

  Member
  มกราคม 27, 2021 at 3:19 pm
  4 Stars

  เรา on top อยู่สองแบบ แบบนึงคือโน้มตัวไปด้านหน้า ก็คือช่วงอกเราจะแนบไปกับอกผู้ ไซร้คอหรือจูบได้ ระยะจะอยู่ประมาณนั้น แขนท่อนล่างของเราจะยันลงไปบนเตียง อยู่ข้าง ๆ หัวไหล่ผู้ ส่วนอีกแบบคือไม่ได้โน้มตัว การทิ้งน้ำหนักจะอยู่ที่ต้นขาเป็นหลัก แล้วตรงเท้าก็จะไม่ได้เอาหลังเท้าราบไปกับเตียงอะ จะตั้งเท้าขึ้นมาแบบเวลานั่งบนส้นเท้าน่ะ ที่ปลายนิ้วเท้ากับตรงโคนนิ้วจะดันพื้นไว้ ช่วยในการทรงตัวอีกแรง

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราว่าใครจะถนัดแบบไหน มันขึ้นกับสรีระที่สอดคล้องกันระหว่างฝ่ายหญิงและฝ่ายชายด้วยละ ส่วนตัวเราเองเป็นคนเตี้ยแต่อวบ ถ้าได้คู่ที่มีเนื้อมีหนังหน่อย แบบนี้ไม่โอเคเลย แค่มีเนื้อมีหนังไม่ถึงกับอ้วนด้วยซ้ำนะ เรายังว่าไม่ถนัดเลย เหมือนตัวเขาหนาเกินระยะที่เราจะขึ้นและมีการสอดใส่ได้แบบพอดีอะ เมื่อยมาก ทรมานมาก อยู่แค่ 2 นาทีก็ไม่รอดแล้ว แต่เราจะถูกกับผู้ชายหุ่นผอมบางสลิม ขี้ก้าง ตัวเขาจะแบนบาง เราขึ้นแล้วถนัดมาก อยู่ได้เป็นสิบ ๆ นาทีเลย

  การฝึกโยคะหรือออกกำลังที่เน้นขาก็จะช่วยให้ขามีประสิทธิภาพในความยืดหยุ่นและการรับน้ำหนักตัวได้ดีขึ้นนะ อย่างตอนนี้เราเข้ายิม ทำ leg press ได้ 40 กว่ากิโล ขาก็แข็งแรงขึ้นมาก รับน้ำหนักตัวเองพร้อมขยับไปได้นานขึ้นกว่าสมัยปีแรก ๆ ที่เคยมีเซ็กซ์มาก

 • MILKYWAY

  Member
  มกราคม 27, 2021 at 3:34 pm
  1 Star

  ปกติเราจะนั่งทับไปเลยค่ะ เพราะลองแบบไม่ทับแล้วเมื่อยเหมือนกัน555555

  ถ้าลองทำครั้งแรกเราแนะนำให้หามุมที่ถนัดเวลาเราขยับเองจะทำได้นานกว่าค่ะ วิธีขยับก็มีทั้งใช้ก้นใช้ขาใช้เอว เวลาทำลองสังเกตตัวเองกับคู่นอนดูนะคะว่าชอบแบบไหน ส่วนตัวเราชอบใช้เอวค่ะ จะดันเอวไปข้างหน้าก่อนตามด้วยก้นถ้านึกไม่ออกให้ลองนึกว่าเราเต้นท่าคลื่นอยู่ประมานนั้นค่ะท่านี้ถ้าอยู่มุมที่พอดีจะเข้าได้ลึกมาก ให้รู้สึกดีขึ้นอีกก็จับให้เขาลุกขึ้นมาไซร้เราไปด้วย ทั้งเราทั้งเขาแฮปปี้ เย่

  ถ้าครั้งแรกทำได้ไม่ดีไม่เป็นไรนะคะคนเราอยู่ที่เรียนรู้ อย่ากลัวที่จะลองค่ะ ลองไปหลายๆมุมหลายๆท่าหาที่เราชอบเขาชอบ ชอบไม่เหมือนกันก็สลับท่าได้ไม่จำเป็นต้องอยู่ท่าเดียว แรกๆเราทำก็เงอะงะๆเหมือนกันตอนนี้คือแฟนขอให้ขึ้นให้แล้ว😳 สู้ๆนะคะ❤️

 • sangkayaa

  Member
  มกราคม 28, 2021 at 10:44 pm
  20 Stars

  ทับไปเลยครับ ถ้าทำบนเตียง น้ำหนักมันจะกระจายลงเตียงเอง ผช.ไม่ได้รับน้ำหนักทั้งหมด แต่ถ้าแฟนบอกว่าหนัก อึดอัด หรือเจ็บ ก็ลองปรับท่าดู เอาที่เรารู้สึกว่าสบายตัว ไม่เกร็ง

  ถ้าเป็นแบบนั่งตรงๆ ส่วนใหญ่จะทำได้ 2 ท่าคือ เอาเข่าลงแล้วบดร่อนเอว กับนั่งยองแล้วโยกขึ้นลง

  แต่ถ้าทำบนพื้นแข็ง อาจจะต้องระวังเพิ่มขึ้น

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now