หน้าแรก เว็บบอร์ด (Beta) ถามตอบเรื่องเซ็กส์ทั่วไป ไม่กล้าขอให้แฟนใส่ถุงยาง

 • ไม่กล้าขอให้แฟนใส่ถุงยาง

 • lymei

  Member
  เมษายน 5, 2021 at 9:40 pm
  2 Stars

  เราฝังยาคุมอยู่ค่ะ ก่อนหน้าที่จะฝังก็ใส่ถุงยางปกติ แต่เรารู้สึกว่ามันจะเป็นภาระของแฟนเรามากเกินไปสำหรับค่าถุงยาง(รวมถึงเราด้วย)เพราะค่อนข้างมีsexกันบ่อย พอฝังแล้วก็ไม่ได้ใส่ถุงค่ะ(ในนั้นเป็นความต้องการที่เราเสนอเอง) แต่หลังฝังเราไม่มีประจำเดือนค่ะ เลยไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะท้องมั้ย ทำให้ค่อนข้างเครียดและแพนิคตลอด จะกลับมาขอร้องให้แฟนใส่ถุงยางก็เกรงใจแฟนอะค่ะ ใครมีวิธีคุยยังไงมั้ยคะ (เคยถามแฟนแล้วแฟนบอกว่าเอาที่เราสบายใจ แต่พอเอาเข้าจริงก็ยังเกรงใจไม่กล้าทำตามที่พูดอยู่ดีค่ะ T__T )

 • Catlover

  Member
  เมษายน 10, 2021 at 3:59 am
  7 Stars

  ถ้าฝังยาคุมแล้วความเสี่ยงต่อการท้องค่อนข้างต่ำค่ะ แต่ถ้ายังไม่สบายใจใส่ถุงยางไว้ไม่เสียหาย ป้องกันโรคติดต่อได้ด้วย การขอแฟนใก้ใส่ถุงยางไม่ได้ทำให้เขาลำบากเกินไปหรอกค่ะ นอกซะจากว่าแฟนจะเป็นคนเสร็จยาก อันนี้อาจจะต้องใส่ใจกับการเลือกถุงยางนิดหนึ่ง แต่ถ้าไม่สบายใจว่าจะเป็นภาระทางค่าใช้จ่ายมากไปรึเปล่า สลับกันซื้อก็ได้ค่ะ หรือไม่ถ้าเรามีกำลังมาพอซื้อยกโหลเอาไว้เลยก็ได้

 • Avocado

  Member
  เมษายน 18, 2021 at 12:08 am
  14 Stars

  ค่าถุงยางถูกกว่าค่าคลอด ค่านม ค่าแพมเพิร์สต่างๆมากมายนะคะคุณ ถ้าเกรงใจเรื่องราคาแนะนำว่าหารกันจ่ายก็ได้ค่ะ ถ้าไม่อยากให้เขารับค่าใช้จ่ายส่วนนี้คนเดียว ถุงยางใส่ไม่เสียหายค่ะ ป้องกันทั้งสองฝ่าย ถ้ายังไม่พร้อมจะมีลูก ทุกๆการคุมกำเนิดไม่ได้ผล 100เปอร์เซ็นนะคะ แฟนคุณยื่นข้อเสนอแล้วว่าแล้วแต่คุณ ก็เลือกบอกเขาไปเลยค่ะ มันไม่หนักหนาอะไรหรอกกับการใส่ถุงยาง สนุกอย่างปลอดภัยดีกว่าค่ะ

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now