หน้าแรก เว็บบอร์ด (Beta) ถามตอบเรื่องเซ็กส์ทั่วไป อยากมีเซกส์ แต่ไม่รู้จะหาคู่นอนทางไหนดี

 • อยากมีเซกส์ แต่ไม่รู้จะหาคู่นอนทางไหนดี

 • aroundme

  Member
  มกราคม 25, 2021 at 11:11 pm
  9 Stars

  โสดค่ะ ไม่เคยมีแฟน ไม่เคยมีเซกส์ เคยแต่ช่วยตัวเองด้วยการถูคลิตอริสด้วยนิ้วกับไวเบรเตอร์ แต่ความรู้สึกมันยังไม่สุด และก็ไม่กล้าเอาอะไรสอดใส่เข้าข้างในค่ะ

  มีอารมณ์หื่นบ้าง และอยากมีเซกส์กับคนจริงๆ อยากรู้ว่าจะเป็นยังไง แต่ไม่รู้ว่าจะหาคู่นอนจากไหน เพราะเป็นคนค่อนข้างปิด อยากซื้อบริการ แต่ก็ไม่วางใจ กลัวเป็นอันตรายหรือถูกหลอกค่ะ

  มีคำแนะนำไหมคะ หรือใครมีคอนแทคที่ไว้ใจได้ บอกไว้ได้นะคะ

 • vdisto

  Member
  มกราคม 25, 2021 at 11:23 pm
  3 Stars

  เราก็รู้สึกแบบคุณเลยค่ะ แล้วก็ไม่เคยมีเซกส ไม่เคยมีแฟน เลยตัดสินใจซื้อบริการ แต่เราทำแค่ภายนอกนะคะ พึ่งนัดไปค่ะ ถ้าในทวิตเตอร์ ลองพิมว่า นวดน้ำมัน ดูก็ได้ค่ะ แล้วหาแอคที่รีวิวดีๆ เยอะๆ พอเราเลือกก็แล้วแต่เราเลยค่ะ ว่าอยากให้เค้าทำอะไรบ้าง หรือถ้าตัวเองอยากได้คอนแทคของเรา สามารถถามได้นะคะๆ

  • aroundme

   Member
   มกราคม 26, 2021 at 7:03 am
   9 Stars

   คิดอีกทีของคอนแทคไว้เลยดีกว่าค่ะ จะไปศึกษาก่อนเลย 55

   • vdisto

    Member
    มกราคม 26, 2021 at 2:25 pm
    3 Stars

    ลองพิมไปว่า Bombaree ในทวิตเลยค่า ส่วนตัวรสว่าแบบนี้ปลอดภัยกว่าในแอพค่ะ

    • aroundme

     Member
     มกราคม 26, 2021 at 9:47 pm
     9 Stars

     ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปตามส่อง

     ใจจริงๆอยากมีประสบการณ์ครั้งแรกกับมืออาชีพแบบนี้มากกว่า

 • aroundme

  Member
  มกราคม 26, 2021 at 6:16 am
  9 Stars

  ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวรอฉีด hpv เข็มสุดท้ายเสร็จแล้วจะลองดูนะคะ

 • chillaxer

  Member
  มกราคม 26, 2021 at 10:34 am
  4 Stars

  เราหาจากแอพนะ พวก dating app นี่แหละ ก็เข้าไปปัด ๆ คุยกัน เลือกดูคนที่คุยถูกใจ ดูเข้ากันได้ มองหาในสิ่งเดียวกัน

  • aroundme

   Member
   มกราคม 26, 2021 at 9:49 pm
   9 Stars

   ขอบคุณค่ะ เราเป็นคนขี้เกียจคุยกับคนแปลกหน้า โหลดแอพมา แต่ไม่ได้เคลื่อนไหวเลย จะลองเก็บไว้เป็นอีกแนวทางหนึ่งค่ะ

   • chillaxer

    Member
    มกราคม 27, 2021 at 3:10 pm
    4 Stars

    ถ้าขี้เกียจคุยกับคนแปลกหน้า มันก็จะต้องออกไปในทางซื้อบริการซะมาก ส่วนตัวเราเองชอบความรู้สึกว่ามีคนที่ต้องการกันและกันในแบบธรรมชาติมากกว่า ไม่ใช่เงินไป เซอร์วิสมา มันแห้ง ๆ ไปหน่อย ละเราคงทำไม่ออกด้วย แหะ ๆ

    • aroundme

     Member
     มกราคม 28, 2021 at 9:01 pm
     9 Stars

     เราค่อนข้างรักอิสระค่ะ แค่อยากลองมีเซกส์ เลยคิดว่าจบเป็นครั้งคราวไปดีกว่า แต่ก็มีหวั่นๆเหมือนกัน ว่าถ้าเกิดลองซื้อแล้วติดใจ หรือหวั่นไหวไปกับเขา จะทำยังไงดี😂

 • Goya

  Member
  มกราคม 26, 2021 at 10:54 am
  1 Star

  ขอเข้ามาแชร์ปัญหาของเรา เราเป็นทรานส์แมน (แต่ยังไม่เทคโฮโมน) เราชอบทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่ไม่ไว้ใจมนุษย์ เลยคิดว่าถ้ามีเซ็กส์กับคนจริงๆเราอยากได้ผู้หญิงมากกว่า ทีนี้รู้สึกอยากนัดแบบไม่เห็นหน้า อยากใส่หน้ากากหนังอะไรแบบนี้ แต่ก็รู้สึกเสี่ยงเรื่องโรคติดต่อตางๆ กลายเป็นคนระแวงไปหมด รู้สึกชาตินี้น่าจะแห้งตาย…

  • aroundme

   Member
   มกราคม 26, 2021 at 9:51 pm
   9 Stars

   คล้ายๆกันเลยค่ะ สำหรับเรา เราไม่มั่นใจกับหุ่น รูปร่าง หน้าตาของตัวเอง และกลัวเรื่องโรค ความปลอดภัย การคุมกำเนิด นี้ก็หาข้อมูลมาเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าจะวางความกังวลและลงมือจริงได้เมื่อไหร่😂

  • Thanyok

   Member
   มกราคม 27, 2021 at 3:14 pm
   7 Stars

   เราคิดว่าถ้าเป็นแนวใส่หน้ากากจะออกไปทางbdsmนะคะ บางคนอาจจะชอบที่ได้ใส่หน้ากากหรือหายใจลำบาก ยังไงก็ลองหาหน้ากากดูได้นะคะ เราเคยเห็นอยู่

 • Avocado

  Member
  มกราคม 26, 2021 at 12:03 pm
  14 Stars

  สำหรับเรา เราเคยอยากลองนะคะ เราโหลดทินเดอร์มาและลองดีลดับคนๆนึงดู เราอยากบอกว่าคุณสามารถลองได้ทั้งจากออนไลน์หรือลองหา ONS / FWB ดู แต่ต้องมั่นใจว่าเชื่อถือได้ สะอาดและปลอดภัย อาจจะนัดไปกินข้าวกันก่อนก็ได้เพื่อดูหลายๆอย่าง แต่ต้องบอกคู่ของเราตามตรงระคะว่าอะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ เราเจ็บ เราไม่ชอบ ต้องบอกกันก่อน

  • aroundme

   Member
   มกราคม 26, 2021 at 9:51 pm
   9 Stars

   ขอบคุณค่ะ เก็บไว้เป็นอีกแนวทาง

 • Salmon

  Member
  มกราคม 26, 2021 at 4:48 pm
  7 Stars

  เราเคยนัดจากทินเดอร์ บีท้อค และทวิต ที่จริงนัดอ่ะไม่ยากนะ ต่อให้หน้าโปรไฟล์เป็นรูผเบลอๆก็ยังมีคนพร้อมจะตอบรับ 55555 แต่จุดที่ต้องคิดมาก และต้องระวังคือเรื่องความปลอดภัย การป้องกันตัว และการเตรียมตัวค่ะ

  เพราะถึงหลักการทั่วไปคืออยากนัดคนที่สะอวด สุภาพ ไว้ใจได้ เก็บความลับอยู่ แต่ถ้าเล่นแอพหาคู่นอนแล้วจะพบว่าเกือบทุกคนเขียนแนะนำตัวเองอย่างนั้น ซึ่งใช่ว่าจะเป็นอย่างนั้นทุกคนค่ะ

  สำหรับเรื่องความปลอดภัย มันอธิบายยากค่ะ ประสบการณ์และการระวังตัวสำคัญมาก สำหรับเรา คร่าวๆก็

  1. ส่อง ดูว่าอีกฝ่ายมีรสนิยมทางเพศแบบไหน และน่าจะชอบ/ไม่ชอบอะไร อย่างทินเดอร์จะมีแท็กสั้นๆ และอย่างทวิตจะมีหน้าทามไลน์หรือเช็กได้ค่ะว่าเค้าไลค์อะไรบ้าง ถ้าเค้าชอบคลิปแอบถ่าย คลิปที่อัดไว้โดยคู่นอนไม่ยินยอมเนี่ยอันตรายค่ะ หนีไปให้ไกลเลย!! ซึ่งถ้าใครที่ล็อคการเข้าถึงเนื้อหาส่วนนี้เอาไว้ก็อันตรายค่ะ เพราะจะปิดกั้นโอกาสในการรู้เลยว่าเค้าชอบอะไร

  2. ดูวิธีทัก เช่น ถ้าส่งข้อความที่คุกคามทางเพศ,ส่งอวัยวะเพศมา หรือพวกเสนอเงิน (พวกนี้มักมีความคิดผิดๆว่าให้เงินแล้วอีกฝ่ายจะต้องสนองทุกท่าที่เค้าต้องการ) ควรรีบหนีทันทีค่ะ ซึ่งการแนะนำตัวคร่าวๆ แล้วชวนคุยอย่างสุภาพมันทำให้รู้สึกอยากตอบมากกว่าทักมาแบบคุกคามเนอะ แต่เกือบ 70% ที่เราเจอ (และปัดตก) คือคนที่ทักมาแบบคุกคาม

  3. คุยกับอีกฝ่ายสักพักก่อนให้มั่นใจว่ามีตัวตนอยู่จริง มันมีรายละเอียดเยอะมาก ซึ่งบางคนจะชอบมีอารมณ์แล้วนัดทันที แต่เราไม่ทำอย่างนั้นค่ะ จะคุยกันไปก่อนจนสบายใจระดับหนึ่งถึงนัด และควรคุยให้ชัดว่าคุณโอเคหรือไม่โอเคกับคนที่ฝังมุก,แต่งให้น้องชายมีขนาดรูปร่างแปลกๆ, รูปร่างที่พอใจ, รสนิยมชอบรุนแรงหรืออ่อนโยน, คุณเคยหรือไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ เรื่องยาก็สำคัญค่ะ บางคนเค้าดูดยาและต้องการทั้งนัดและดูดยาด้วยกัน, ระวังเรื่องโปรไฟล์ปลอม ข้อมูลปลอม และการหลอกถามข้อมูลส่วนตัวด้วยนะคะ, และพวกอวดว่าตัวเองเก่งประสบการณ์เยอะ เชี่ยวชาญ ฯลฯ เราว่าก็น่ากลัวค่ะ เหมือนอวดอ้างว่าเก่งอ่ะ ไม่ได้สนใจคู่นอนเลยว่าความรู้สึกหรือร่างกายอีกฝ่ายมีความพร้อมแล้วหรือยัง

  4. รสนิยม : ก่อนนัดควรทำความเข้าใจตรงกันก่อนค่ะ เช่น เรื่องใส่ถุงยางอนามัย, เรื่องสถานที่นัดพบ, เรื่องค่าใช้จ่ายในการจองห้อง, และเรื่องเซ็กซ์ เช่น เคย/ไม่เคยลอง/หรืออยากลองท่าไหน อยากมีประสบการณ์กับท่าไหนเป็นพิเศษ จุดไหนที่ชอบ/จุดไหนที่ห้ามแตะต้อง ซึ่งสรีระของผู้หญิงตามธรรมชาติจะเสร็จช้ากว่าผู้ชายมากๆ ดังนั้นผู้หญิงจึงเป็นต้องมีการเล้าโลม ซึ่งต้องคุยกันละเอียดเลยว่าคุณต้องการการเล้าโลมเยอะๆๆๆก่อนสอดใส่ เพราะถ้าร่างกายไม่พร้อม มันจะเป็นเซ็กส์ที่ไม่มีคงามสุขค่ะ (เราเคยพลาดมาแล้ว 555555) ถ้าคุณยังไม่เคยถูกสอดใส่เลยยิ่งต้องตกลงเรื่องนี้ให้ดีๆนะคะ!! ตอนคุยสำคัญมากๆ ถ้าเจอพวกหื่นที่ไม่สุภาพ ไม่สนใจจะถามความต้องการ/ความชอบคุณเลย ไม่ต้องสานต่อค่ะ เลือกมาก คิดมาก เลือกนานดีกว่ารีบตกลงนะคะ

  ก่อนนัด ถ้าได้คุยกันจนเจอคนที่พร้อมจะเรียนรู้ร่างกายของกันและกันไปช้าๆเนี่ยมันจะรู้สึกดีกว่าเจอพวกเห็นแก่ตัวที่เอาแต่ยัดๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆ

  5. นัดและสถานที่ ตกลงกันให้ดีนะคะ และระวังมากๆๆๆๆๆเรื่องการแบล็กเมลและการตั้งกล้อง การนัดเนี่ยถ้าค่อนข้างปลอดภัยคือเราเลือกสถานที่ อาจจะเปิดห้องโรงแรมเล็กๆก็ได้ ต้องไว้ใจกันมากๆๆๆแล้วค่ะ ถึงกล้าไปหาอีกฝ่ายถึงห้อง เราทำงี้เพื่อเลี่ยงการตั้งกล้อง/ระวังการโทรเรียกเพื่อนมารุมค่ะ พอถึงห้องแล้วเช็กรอบด้านระวังการซ่อนกล้องด้วย 🙁 อย่าลืมตกลงกันเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ

  และก็ระหว่างเดินไปที่ที่นัดหมาย ควรสังเกตทาง สังเกตประตู จุดเข้าออกรอบตัวด้วยนะคะ

  6. เตรียมตัว

  6.1ถ้าเป็นครั้งแรกและไม่แน่ใจว่าจะเจ็บมั้ย ควรพกเจลหล่อลื่นนะคะ!!! (คหสต เราว่าเควายมันหนืดอ่ะ ชอบยี่ห้ออื่นมากกว่า)

  6.2ก่อนหน้านั้น ควรศึกษาวิธีและการคุมกำเนิดด้วย เช่น ฝังยาคุม, ติดแถบสติ๊กเกอร์คุมกำเนิด หรือกินยาคุม ซึ่งเราใช้วิธีกินยาค่ะ (หลักการทั่วไปของยาคุมคือกินวันแรกที่ประจำเดือนมา กินติดต่อกันให้ครบทั้งแผง แต่ว่าแต่ละยี่ห้ออาจมี side effect ที่ต่างกันค่ะ อันนี้ควรปรึกษาเภสัชนะคะ)

  6.3 สุขภาพน้องสาว เช็กว่ามีกลิ่น/อยู่ในช่วงมีรอบเดือนหรือเปล่า, เรื่องขน ที่อาจจะมีหรือไม่มีขนก็ได้ แต่ถ้ามี ต้องระวังเรื่องการอับชื้น กลิ่นหมักหมม ถ้าไม่มีขน หรือพึ่งโกน ระวังเรื่องขนคุดซึ่งอาจจะทำให้เจ็บและขัดความสุขตอนมีเซ็กส์ ถ้าพึ่งแวกซ์หรือเลเซอร์ ไม่ควรมีเซ็กส์ในวันนั้นเลยนะคะ ควรปล่อยให้ผิวบริเวณนั้นได้พักผ่อนก่อน ซักสองวันถึงนัดได้ค่ะ

  6.4 สุขภาพทั่วไป แปรงฟันให้สะอาด, บางทีเราพกลูกอมด้วยค่ะ ให้ปากสดชื่น 5555 และอาจจะพกยาบางตัวเผื่อมีปัญหากระทันหันค่ะ (เช่น กรณีเรา เราแพ้ฝุ่น ถ้านัดในห้องที่แอร์ไม่สะอาดเราจะแพ้ง่ายมากเลย)

  6.5 กระเป๋าของใช้ส่วนตัว ควรมีล็อก หรือเลือกใส่ของในกระเป๋าติดตัวนะคะ ของบางอย่าง เช่นบัตรประจำตัวปชช บัตรนักศึกษา บัตรเครดิต บัตรพนักงาน ใบขับขี่ หรือรูปถ่ายครอบครัวเนี่ยควรใส่ในช่องมีล็อก หรือเปลียนกระเป๋าตังค่ะ ต้องระวังอีกฝ่ายแอบถ่ายหรือหยิบของพวกนี้ไปจากกระเป๋าด้วย มันจะมีบาฃช่วงที่เราอาจจะเผลอห่างกระเป๋าอ่ะ เช่นตอนเข้าห้องน้ำ ซึ่งบางคนเค้าเข้าห้องน้ำพร้อมกระเป๋าเลยค่ะ แต่เราไม่ เราใช้วิธีข้างบนแทน

  6.6 อาหาร: เราเลี่ยงอาหารบางอย่างที่อาจจะทำให้ท้องเสีย,ปวดท้องรุนแรง เช่นแกงเผ็ด, ส้มตำ, อาหารกลิ่นฉุน,ของหมักดองที่อาจจะทำให้มีผลต่อกลิ่นน้ำที่ออกมาจากน้องสาว,กลิ่นเหงื่อค่ะ

  6.7 ยาคุมฉุกเฉิน: มีไว้ปลอดภัยกว่า เผื่อถุงขาดค่ะ ซึ่งเวลาจริงอาจจะไม่ต้องกินก็ได้ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

  6.8 มือถือ: ควรตั้งรหัสไว้ ส่วนตัวคิดว่าปลอดภัยกว่าสแกนนิ้วค่ะ ชาร์จแบตมาให้พอ และเน็ตพร้อม สำหรับกรณีที่ต้องเดินทางกลับ เราอาจจะต้องเรียกแกร๊บ หรือเปิดแมพก็ได้ค่ะ

  7. เจอกัน ต้องคุยและเล้าโลมกันเยอะๆก่อนนะคะ ถ้าคุ้นเคยกันมากขึ้นแล้วถึงเริ่มขั้นต่อไปได้ การสัมผัสร่างกาย การจูบ ใช้ปากหรือมือลูบไล้ไปทีละส่วนมีส่วนช่วยลดความเกร็งต่อกันได้ นอกจากนี้การพูดคุยกันระหว่างนั้นก็สำคัญด้วย เช่น ถามเค้าว่าชอบให้จูบตรงนี้มั้ย ลูบตรงนี้หรืออีกที่ที่รู้สึกดีกว่า หรือคุณชอบให้จูบตรงไหน ขอให้เค้าสัมผัสส่วนไหน การคุยกันจะเป็นอีกทางค่ะ ในการอธิบายความรู้สึกว่าคุณชอบ,ไม่ชอบตรงไหน ถ้าจุดไหนเค้าทำเจ็บก็ควรบอกเลยนะคะ เรามีเซ็กส์เพราะอยากฟินไม่ได้อยากเจ็บเนอะ การใช้ปาก,ลิ้นกับน้องสาวด้วยค่ะ เราว่าการบอกกันสำคัญมากๆเลย อย่าเขินนะคะ เพราะถ้าเค้าไปทำที่ที่ถูกจุดแล้ว มันจะมีความสุขมากๆๆๆๆค่ะ

  8.เรื่องใส่ถุง (อันนี้แล้วแต่คนนะคะ) เราชอบคลอเคลีย, อยู่ใกล้ๆดูผู้ชายตอนใส่ถุงค่ะ หลายคนบอกว่ามันยิ่งเร่งให้เค้าแข็งตัวและมีอารมณ์มากๆ ซึ่งอีกเหตุผลที่เราทำงั้นคืออยากดูให้แน่ใจค่ะว่าเค้าใส่ถูกวิธี เวลาใส่ถุงยาง มันจะต้องเหลือตุ่มเล็กๆตรงปลายถุงไว้เพื่อรองรับน้ำเวลาเสร็จอ่ะ ซึ่งการเฝ้าระวังความปลอดภัยในการมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้แปลว่ามันจะทำให้เซ็กส์นั้นไม่สนุกเนอะ เราก็สรรหาวิธีการที่ทำให้มันตื่นเต้นเร้าอารมณ์กันทั้งคู่แทน 55555

  9. ท่า : กรณีที่ไม่เคย ควรเริ่มจากท่าที่ไม่ยากค่ะ เช่น มิสชั่นนารี เพราะร่างกายจะผ่อนคลายได้ง่ายกว่าท่ายากเช่นอุ้มแตง (ตามธรรมชาติ ถ้าขาเราลอยจากพื้น เราจะเกร็งแขนขาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งอาจจะทำให้เข้ายากขึ้นกว่าเดิม)

  หลักๆ เท่าที่นึกออกตอนนี้ก็น่าจะเท่านี้มั้ง เพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ครั้งแรกของเราคือการนัดค่ะ แต่เรานัดกับผู้หญิงซึ่งเค้าใช้นิ้วสอดใส่และทำให้รู้สึกดีมากๆ ครั้งหลังๆถึงมีผู้ชายบ้าง ซึ่งถ้ายิ่งเลือกคุย ยิ่งคิดมาก เราพบว่าเรายิ่งคิดถูกค่ะที่เลือกนาน

  เวลานัดกัน ส่วนมากคนรอบข้างจะไม่ทราบ ทำให้ ณ เวลานั้น คนรับมือกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าจึงมีแต่เราเพียงลำพัง ดังนั้นคิดมากแหละถูกแล้ว (ที่จริงเราอยากให้แนะนำให้บอกเพื่อนที่ไว้ใจได้ด้วย แต่ก็ลังเล เพราะเวลาเรานัดจริงๆเราก็ไม่ได้บอกเพื่อนเหมือนกัน 55555)

  อันตรายมีอยู่รอบตัวเนอะ ถึงอยากรู้อยากลองยังไงก็พุ่งไปข้างหน้าได้ไม่เต็มที่เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย และเจอคู่นอนที่เห็นแก่ตัวเนี่ยแหละ

  เซ็กส์ที่ดีคือเซ็กส์ที่ค่อยๆเรียนรู้ร่างกายของกันและกันและหาจุดที่รู้สึกสนุกกันทั้งคู่ ซึ่งเราค้นพบสิ่งนั้นได้จากการนัดทางเน็ตค่ะ แต่ต้องยอมรับเลยว่าใช้เวลานานมากในการพิจารณาและเลือก มันมีหลายจุดให้รู้สึกกลัว และระวังภัยจริงๆ

  ปล. พึ่งนึกออก บางทีก็จะมีเด็กวัยรุ่นทักมาหาเราบอกว่าอยากลอง อยากให้เราสอนเปิดซิง ฯลฯ พวกนี้ส่วนมากเราก็ไม่เอาค่ะ ไม่รู้สิ แต่ส่วนตัวเราคิดว่าเด็กวับรุ่นมีหลายคนมากๆอ่ะที่มีภาพจำผิดๆเรื่องเพศจากสื่อ บางคำพูด บางการกระทำก็จำต่อๆกันมาผ่านสื่อ,เอามาจากคำพูดที่ฮิตกันในวงเหล้า ซึ่งมัน creepy และแสดงว่าเค้าไม่รู้เลยอ่ะว่าร่างกายของคนมันซับซ้อน และต้องค่อยๆใช้เวลาเรียนรู้

  และไหนจะคนที่ไม่เข้าใจเรื่องคอนเซ้นอีก ที่มีอยู่เยอะมากๆในสังคมหาคู่นอน ซึ่งทั้งหมดนี้เราประเมินได้จากการคุยค่ะ เพราะงั้น take time นะคะ ใช้เวลาคุยเยอะๆ ใครว่าเราเยอะ เราเล่นจัวอย่าไปสนใจค่ะ ร่างกายเป็นของคุณ ไม่แปลกนะคะถ้าคุณจะระวังและใช้เวลามากๆก่อนที่จะยินยอมให้ใครสัมผัสร่างกายอันเป็นที่รักของคุณเอง

  ถ้าตกหล่นอะไรไปจะมาเพิ่มทีหลังนะคะ ขอโทษด้วยนะคะถ้าข้อมูลไม่ครบ

  ขอให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีนะคะ

  • aroundme

   Member
   มกราคม 26, 2021 at 10:06 pm
   9 Stars

   ขอบคุณมากๆค่ะ เป็นการแชร์ประสบการณ์ที่รอบด้านจริงๆ มีบางข้อที่เราก็นึกไม่ถึง ทำให้เราต้องกลับมาทบทวนตัวเองก่อน ความปลอดภัย โรคติดต่อ การตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เรากังวลอย่างมากค่ะ คุณทำให้เราเห็นแนวทางและความเป็นไปได้ หากมีข้อมูลเพิ่มเติมมาบอกกันได้เลยนะคะ

   หลังจากอ่านคอมเม้นของคุณจบ ทำให้เราอยากซื้อบริการจากมืออาชีพมากกว่านัดเจอจากในเนตค่ะ เพราะเราไม่อยากคุยไปเรื่อยๆ โดยไม่รู้ว่าจะเจอคนที่เข้ากันได้เมื่อไหร่ และอยากหาคนที่พร้อมจะทำตามที่เราต้องการ และรู้วิธีการเล้าโลม ไม่ทำให้เราเจ็บ แต่จุดนี้ก็กลัวเรื่องโรคค่ะ😂

   นอกจากใส่ถุงยาง ฉีดวัคซีน hpv ยังมีวิธีไหนในการป้องกันโรคติดต่ออีกไหมคะ

   • Salmon

    Member
    มกราคม 27, 2021 at 12:32 pm
    7 Stars

    เราน่าจะขี้เล่นและชอบคุยด้วยมั้ง เลยโอเคกับการคุย หลายคนสุดท้ายก็ไม่ได้นัดกันค่ะ ได้เพื่อนคุยมาแทน หรือบางคนถ้าคุยเรื่อยๆแล้วเริ่มรุกล้ำข้อมูลส่วนตัว เราก็เลี่ยงและเท (ฟังดูเข้าชู้เนอะ แต่เราคิดว่ามันเป็นข้อตกลงร่วมที่มีแต่แรก ถ้าทำตาม เราก็พร้อมผ่านค่ะ ไม่เสียดาย 55555)

    สำหรับเรื่องโรค โดยทั่วไป ฉีด hpv และถุงยางค่อนข้างครอบคลุม แต่ทั้งนี้ อย่าลืมนะว่าไม่มีวิธีไหนที่รับประกันว่าปลอดโรคแน่ๆ 100% ดังนั้นการป้องกันตัวเองจากวิธีต่างๆคือการลดเปอร์เซ็นต์ความเสี่ยงค่ะ

    ซึ่งโรคติดต่อเนี่ยนอกจากการสอดใส่แล้ว ยังสามารถติดได้ทางปากหรือการสัมผัสภายนอกบริเวณที่มีสารคัดหลั่งสูง เช่น ตอนใช้ปากทำกับของน้องชายถ้าอีกฝ่ายมีโรคก็เสี่ยงแล้วค่ะ และบางทีก่อนสอดใส่ บางคนที่เค้ายังไม่ใส่ถุงยาง แต่เอาน้องชายมาเขี่ยเล่นๆที่ทางเข้าให้รู้สึกวูบวาบ แบบนั้นถ้าอีกฝ่ายไม่สะอาดก็เสี่ยงเหมือนกันค่ะ

    เพราะงั้น ขออนุญาตเสนอแนะ เรื่องความระมัดระวังในการ oral และการสัมผัสกับบริเวณที่มีสารคัดหลั่งโดยไม่มีถุงยางด้วยนะคะ เท่าที่ทราบ ปัจจุบันมีถุงยางแบบสวมใส่ที่ลิ้น หรือบางคนก็ใช้วิธีอมน้องชายผ่านถุงค่ะ (มันจะมีกลิ่นถุงยางอ่อนๆ ทำให้หลายคนไม่ชอบ แต่ปลอดภัยว่าอมสด) และถ้าใช้ปากแล้ว 1 ครั้ง ก่อนให้อีกฝ่ายสอดใส่ควรเปลี่ยนถุงอีกเพื่อป้องกันการฉีกขาดค่ะ หรือถ้าไม่อยากใช้ปาก ใช้มือรูดให้แทนก็ได้ค่ะ

    อ้อ ถ้าไม่เคยมาก่อน อีกท่าที่เสี่ยงและสำหรับมือใหม่คือทาง anal หรือประตูหลังนะคะ (เราก็ไม่เคย แต่คิดว่ามันน่าจะเข้ายากกว่าข้างหน้า)

    *เพิ่มเติม เรื่องกินยาคุม,ฝังยาคุมก็ควรทำค่ะ ซึ่งทั้งยากิน/ฝังจะมี side effect ที่ต่างกัน ศึกษาดูดีๆก่อนนะคะว่าตัวเองเหมาะกับแบบไหน

    • aroundme

     Member
     มกราคม 28, 2021 at 9:08 pm
     9 Stars

     ขอบคุณมากๆค่ะ ก่อนไปหน้างาน เดี๋ยวต้องไปศึกษาเรื่องคุมกำเนิดก่อน สนใจแบบฝังยาคุมเหมือนกัน

     ส่วนท่าต่างๆ หลังจากดูหนังโป๊มาเรื่อยๆ ก็มีความอยากลองท่าหลายท่าเลยค่ะ แต่ทาง anal ยังไม่ค่อยสนใจ (ของผู้หญิงเรา จะมีความรู้สึกเสียวได้จากทาง anal ไหมคะ) คิดว่ายังไงก็ขอเริ่มที่ท่าพื้นฐานก่อนละกัน😂

     แต่เราก็ยังสงสัยว่า ครั้งแรกจะสอดใส่ได้ไหม เพราะเรายังไม่เคยสอดใส่อะไรเข้าไปในช่องคลอดของตัวเองเลยค่ะ เคยไปตรวจภายใน แค่คุณหมอเอาเครื่องมือสอดเข้ามา ก็รู้สึกอึดอัดแล้ว และก็เกร็งดันออกไปโดยอัตโนมัติ

     คุณพอจะแชร์ประสบการณ์การถูกสอดใส่ครั้งแรกให้ฟังได้ไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🤗

  • chillaxer

   Member
   มกราคม 27, 2021 at 3:09 pm
   4 Stars

   ตอบได้ครบทุกมิติมากเลย สุดยอด เราเองก็คุยประมาณนี้แหละ แต่ไม่สามารถสรุปให้ละเอียดได้ขนาดนี้ ฮ่า ๆ

   • Salmon

    Member
    มกราคม 28, 2021 at 11:38 pm
    7 Stars

    ยังเหลืออีกประเด็นที่ไม่ได้เขียนไป คือบอกว่าเรามี fetish และ kink ส่วนตัวคืออะไรค่ะ อิอิ ที่จริงอันนั้นก็จำเป็นนะ แต่ที่ไม่ได้เม้นไปในตอนแรก เพราะคิดว่าในกรณีคุณ จขกท ส่วนนี้คงไม่จำเป็นมั้ง น่าจะต้องระวังในส่วนของการนัด การเตรียมตัว และข้อควรระวังมากกว่าค่ะ

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now