• atat

  Member
  เมษายน 1, 2021 at 9:19 pm
  1 Star

  ผมเป็นผู้ชาย อายุเกือบๆ 30 มีแฟนและคบกันมา ประมาณ 8 ปีตั้งแต่เรียนจบ ปัจจุบันย้ายมาอยู่ด้วยกัน (แต่ไม่ได้แต่งงานกัน) ก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตามปกติ ไม่ได้ทะเลาะเบาะแว้ง หรือนอกใจอะไรกัน แต่… มีปัญหาเรื่องเดียว คือเซ็กซ์ เพราะเธอมีโรคประจำตัวบางอย่าง ทำให้แทบไม่ได้มีอะไรกันเลยตั้งแต่คบกันมา

  คบกันไป ผมก็พอทนได้ หาอะไรทำระบายตัวเอง แต่พอนานปี อายุเริ่มเยอะ รู้สึกว่าการช่วยตัวเองเริ่มไม่ใช่คำตอบ มันเบื่อ มันไม่สนุกอีกต่อไป รู้สึกเก็บกดกับชีวิตคู่แบบนี้ ทำไมเราต้องเป็นฝ่ายทน จนในที่สุดผมก็ตัดสินใจซื้อบริการ เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย

  ผมซื้อบริการผู้หญิงไปทั้งหมด 3 ครั้ง ทำให้รู้ว่า การได้กอด จูบ ได้สัมผัสเพศตรงข้าม มีคนมาเอาอกเอาใจ ทำให้ผมมีความสุข และรู้สึกเติมเต็มกับชีวิตอีกครั้ง (สองในสามของเธอ มีอะไรกับผมและถึงจุดสุดยอดทั้งคู่ ยิ่งทำให้ผมคิดไปเองว่าไม่ใช่ตัวเองที่แย่ กับเรื่องบนเตียง)

  ผมได้คำตอบว่า แฟนที่คบกันมาตลอด 8 ปี มันไม่ใช่การคบกันของคู่รักเลย เป็นเหมือนเพื่อนสนิท ที่ดูแลกัน เที่ยวกัน คุยกันถูกคอ (เคยเปิดใจกับแฟนด้วยว่าเสป๊กของผู้หญิงที่เราชอบก็ไม่ใช่เธอ และเสป๊กของผู้ชายที่เธอชอบก็ไม่ใช่ผม) ตอนนี้เข้าใจว่า มันไม่มี romance และ passion อยู่ในความรู้สึกเลย มีแค่ความผูกพัน และเป็นห่วงเป็นใยกัน

  ผมควรทำยังไงดีครับ? ควรบอกกันแฟนตรงๆไหมว่ารู้สึกแค่เพื่อน แต่ก็กลัวเธอเสียใจ ผมรู้สึกว่าเธออยากให้เพื่อนๆ รู้ว่าผมเป็นแฟนของเธอมาก เธอดูภูมิใจ และรักผม แต่ผมกับสับสนกับความรู้สึกของตัวเองมากครับ

 • dmdu

  Moderator
  เมษายน 4, 2021 at 10:50 pm
  47 Stars

  เราว่าควรคุยกันตรง ๆ ค่ะ คุยกันให้ชัดไปเลยดีกว่า ยิ่งยืดเยื้อเราว่ามันเสียใจกันทั้งคู่นะคะ

 • Avocado

  Member
  เมษายน 7, 2021 at 11:08 pm
  14 Stars

  ความรู้สึกสับสนจะมาในช่วงแรกค่ะ ควรที่จะบอกเขาไปตรงๆว่าตอนนี้เราไม่เหมือนเดิมแล้ว คุณมีความรู้สีกว่าความสัมพันธ์ตอนนี้มันเหมือนเพื่อนมากกว่า บอกสิ่งที่คุณต้องการ บอกสิ่งที่ขาดหายและเขาทำให้ไม่ได้ เรื่องนี้ไม่มีใครผิดนะคะ เราเองก็ต่างต้องการอะไรต่างกัน ถ้าจุดประสงค์ไม่ตรงกัน มันเดินหน้าต่อด้วยกันได้ยาก ความสัมพันธ์ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์ก็จริง แต่ถือว่าก็สำคัญเหมือนกันในชีวิตคู่ บอกความรู้สึกคุณกับเธอไปตรงๆเลยดีกว่าค่ะ

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now