หน้าแรก เว็บบอร์ด (Beta) ถามตอบเรื่องเซ็กส์ทั่วไป รู้สึกว่าเข้ากันไม่ได้กับแฟนในเรื่องsex

 • รู้สึกว่าเข้ากันไม่ได้กับแฟนในเรื่องsex

 • Bbq

  Member
  กุมภาพันธ์ 3, 2021 at 5:18 pm
  1 Star

  แต่ก่อนแฟนมีsexกับเราบ่อยมากค่ะ อาทิตย์ละ1-2วัน วันละหลายครั้ง แต่เดี๋ยวนี้เขาไม่ค่อยทำเลยค่ะ เหมือนเราอยากทำแต่เขาก็เฉย บางทีก็แค่ช่วยทำแต่ไม่ได้ร่วมรักกันจริงๆเลย รูู้สึกเบื่อมากค่ะ อยากไปหาความสุขแบบนี้ที่อื่น ทำยังไงดีค่ะ (เป็นผู้หญิงทั้งคู่ค่ะ)

 • dmdu

  Moderator
  กุมภาพันธ์ 3, 2021 at 9:29 pm
  42 Stars

  ช่วงนี้แฟนคุณเค้ามีเรื่องเครียดรึป่าวคะ อาจจะอยู่ในช่วงกังวลหรือเครียดอยู่ก็ได้นะคะ ลองนั่งคุยกันอย่างเปิดใจก็ดีนะคะ จะได้รู้ว่าทำไมอีกฝ่ายถึงทำแบบนั้น

 • hamhamkub

  Member
  กุมภาพันธ์ 6, 2021 at 10:05 pm
  1 Star

  อาจจะมีเรื่องเครียดที่ทำให้ไม่อยู่ในมู้ดเลยก็ได้ค่ะ แต่ยังไงลองคุยกันดีที่สุดนะคะ เรากับแฟน(ญ)ก็เจอคล้ายๆกันค่ะ ยิ่งแฟนเราปกติจะเอาอะไรรู้สึกยังไงไม่ค่อยบอกอยู่แล้ว ถ้าเขาไม่เริ่มเราก็แทบไม่ได้มีอะไรกันเลย ซึ่งต่างจากแรกๆที่เขาชวนเริ่มก่อนบ่อยค่ะ ตอนนี้เราก็ต้องเป็นฝ่ายชวนแทน ส่วนตัวว่าให้ถามย้ำๆก็ยังไงอยู่ แต่ยังไงก็ต้องถามแหละค่ะ เราก็ถามจนกว่าจะได้ชัดๆ สรุปเธอจะทำไม่ทำ ไม่เอาแล้วแต่ฉันดิ ถ้าไม่ตอบก็ไม่ทำค่ะ

 • pam

  Member
  กุมภาพันธ์ 10, 2021 at 12:12 pm
  3 Stars

  ช่วงแรกๆขอวการคบกันมันปกติที่จะมี sex บ่อยและลดลงตามเวลา ถ้าลองคุยแล้วเขาลดลงไม่ได้มาจากความเครียด เขาอาจจะต้องการแค่นั้นจริงๆ แต่ละคนความถี่ของ sexมันก็ไม่เท่ากัน ลองบอกแฟนไหมว่าถ้าไม่กนื่อยจนเกินไปเวลาเราต้องการเธอลองเล้าโลมไปก่อนกเดี๋ยวอารมณ์มันก็จะมาเอง แต่ถ้าลองยังไงก็ฝืน มันก็มีทางเลือกว่าจะช่วยตัวเอง หรือจะคบกันแบบ open relationship

 • REi

  Member
  กุมภาพันธ์ 12, 2021 at 1:24 am
  2 Stars

  ถ้าลองคุยทำความเข้าใจกันแล้วว่าไม่ได้มาจากเรื่องพวกความเครียดความเหนื่อย อาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศ/สถานที่ หรือหาพวกชุด/บทบาทสมมติมาเล่นดูมั้ยครับ? บางครั้งการที่ทำซ้ำเดิมก็อาจจะทำให้รู้สึกเหมือนเป็นกิจวัตรไปจนเบื่อได้

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now