• รีวิวเซ็กส์ทอย

 • dmdu

  Moderator
  กุมภาพันธ์ 9, 2021 at 10:11 pm
  42 Stars

  ตามชื่อหัวข้อเลยค่ะ แต่ทางเราไม่ได้จะมารีวิวนะคะ อยากขอประสบการณ์จากหลาย ๆ คนที่ใช้ของเล่นแหละค่ะ :> ถ้าบอกราคาด้วยยิ่งดีเลยค่ะ (สำหรับคนที่จะตัดสินใจซื้อ)

 • SSLL

  Member
  กุมภาพันธ์ 9, 2021 at 10:58 pm
  1 Star

  ใช้น้องลิปสติกของ Iroha ค่ะ ราคาตีเลขกลมๆ 1000 บาท เป็นเครื่องที่เอาไว้ใช้กับคลิท (เคยเสร็จแต่ข้างนอกค่ะ ไม่เคยเสร็จแบบสอดใส่)​ ตอนใช้ครั้้งแรกก็คือ โอ้โห 55555555 น้องเปียกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ขาสั่นเป็นยังไงเข้าใจวันนั้น ระดับการสั่นถือว่าใช้ได้เลย เพราะพอถึงจุดนั้น มันได้รับการตอบรับที่รุนแรงมากๆ 555 (แต่ไม่มีอะไรพุ่งนะคะ)​ ส่วนตัวนานๆใช้ทีเวลาอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากมือเป็นของเล่น ไอนานๆใช้ทีนี่ล่ะ สบายตัวสุดๆเลยค่า

  เราซื้อที่ 👇

  https://twitter.com/guiltypshop?s=09​

 • Thanyok

  Member
  กุมภาพันธ์ 10, 2021 at 10:38 am
  7 Stars

  เราใช้ทั้งIroha StickกับIroha Zenค่ะ

  ตัวน้องลิปสติก เป็นตัวสำหรับภายนอกนะคะ ไม่ได้ใช้กับภายใน ขนาดเล็กพกพาได้ เสียงก็เงียบค่ะ ปรับความแรงได้ด้วย บางทีเราก็เอาไว้เล้าโลมจุดอื่นนอกจากคลิตอริสด้วยค่ะ เช่น หัวนม รูทวาร(ตรงนี้เรารู้สึกดีมาก555) แต่ค่อนข้างขัดใจตรงที่ต้องจับน้องให้พอดี ถ้าผิดด้าน(ตรงที่เป็นหลายแหลม)มันจะไม่ค่อยรู้สึกดีเท่าไหร่ค่ะ ถ้าทำในที่มืดๆอาจจะต้องดูดีๆ ถ้ามีเวลาก็ใช้ความแรงเบาๆก็ได้ค่ะ ค่อยกระตุ้นไปเรื่อยๆพร้อมกับขมิบช่องคลอดไปด้วยก็ได้ค่ะ

  ส่วนน้องZen เหมาะกับการสอดใส่ค่ะ ใช้ภายนอกก็ได้แต่ขนาดอาจจะไม่ได้เหมาะซะทีเดียว(ถ้าไม่มีลิปสติกก็ใช้ตัวนี้แทนไปก่อนได้ค่ะ) ความสั่นไม่แรงเท่าน้องลิปสติก ส่วนเสียงก็ยังคงเงียบอยู่ ขนาดน้องค่อนข้างใหญ่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่หัดสอดใส่ ส่วนความยาวนั้นสั้นกว่ารุ่นอื่นค่ะ ใครที่ช่องคลอดยาวอาจจะไปไม่ถึงU spot(แต่ของเราถึงนะคะ แหะๆ) ส่วนG spotเราว่าน้องไม่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นตรงนั้นค่ะ แต่ลองใช้องศาการสอดใส่ก็อาจจะพอได้อยู่ แนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นด้วยนะคะเดี๋ยวจะเจ็บ🥺

  สำหรับใครที่มีทั้งสองตัวก็สามารถเล่นพร้อมกันได้ค่ะ แต่อาจจะลำบากซักหน่อย หรือลองให้คู่ของคุณช่วยด้วยก็ได้นะคะ มือนึงช่วยจับZenเป็นจังหวะ อีกมือนึงก็ใช้น้องลิปสติกเล้าโลมค่ะ (เราไม่แนะนำให้ขมิบไปด้วยเพราะจะไม่รู้สึกถึงการสั่นของน้องZenนะ แล้วมันก็จะสอดใส่ยากด้วย)

  หวังว่าจะมีประโยชน์นะคะ💗

  • Thanyok

   Member
   กุมภาพันธ์ 10, 2021 at 10:39 am
   7 Stars

   ลืมบอกราคาเลย555

   น้องลิปสติกราคาอยู่ที่ประมาณ1,000 ส่วนน้องเซนตอนนี้ราคา1,600นะคะ

 • Kja

  Member
  กุมภาพันธ์ 10, 2021 at 11:00 am
  1 Star

  เราใช้น้อง Lelo Sona Cruise สีชมพูค่ะ หน้าตาน้องจะน่ารักมาก ตอนแรกเราซื้อเพราะสีกับ design ล้วนๆ โดยน้องจะเป็น clitoral massager น่าจะปรับความแรงได้ถึง 8 ระดับ แล้วก็มีแบบของการสั่นหลายแบบเลย แต่เราชอบความแรงระดับ 1 กับ 2 เพราะน้องจะค่อนข้างแรงอยู่แล้ว วัสดุของน้องจะเป็น silicone จับสบายมือ ใช้ง่าย เสร็จง่าย(สำหรับเรา) เรา squirt ครั้งแรกก็เพราะน้องนี่แหละค่ะ ราคาน้องอยู่ที่ $99

 • Dayseyes

  Member
  กุมภาพันธ์ 12, 2021 at 12:34 pm
  1 Star

  เพิ่งได้น้อง zemalia tease bean/svakom bird มาค่ะ เค้าบอกว่าเป็นของ usa แต่ภาษาจีนทั้งกล่องเลย 5555 น้องเป็น clitoral massager มี 2 โหมด เป็นโหมดสั่นกับดูดจุ๊บ แต่เรารู้สึกเหมือนน้องจะทำงานโดยการสั่นมากกว่าดูดจุ๊บ ไม่ได้รู้สึกถึงแรงดูดเท่าไหร่ น้องค่อนข้างแรงสำหรับเรา คือไปถึงจุดแบบงงมาก ไม่ถึงนาที งงว่าสรุปนี่เสร็จรึยังนะ แต่ขาชาแล้ว 5555555 ได้มาในราคา 2,200 ค่ะ

 • p__

  Member
  กุมภาพันธ์ 22, 2021 at 10:26 pm
  3 Stars

  เราเพิ่งได้ dame pom มาค่ะ เป็นไวเบรเตอร์แบบงอได้ แบบมันไม่มีที่จับ มือสั่นไปด้วยค่ะ 55555 แต่ก็ไม่ได้มือชาอะไรนะ เราว่าใช้ง่ายดี มันวางมือเหมือนตอนจะใช้มือเฉยๆ อะค่ะ ปุ่มเพิ่มลดก็คือไม่ต้องเอื้อมนิ้ว แต่เราแอบสับสนการปุ่มเพิ่มระดับอยู่ทางซ้ายนิดหน่อย รู้สึกว่ามันต้องอยู่ทางขวาอะ ซื้อมาได้แพคเกจน่ารักมากมีถุงผ้าฝ้ายไว้ให้ใส่ด้วยค่ะ เราว่าซิลิโคนมันจับสบายดี สีน่ารักด้วย กันน้ำ ที่ชาร์จเป็นหัวแม่เหล็ก มันดูดแป๊ะแล้วชาร์จเลยไม่ต้องเสียบ แต่ว่าหลุดง่ายนิดนึง ต้องวางไว้นิ่งๆ อันนี้เล่นตอนชาร์จไม่ได้นะคะ แล้วก็เหมือนมีโหมด travel ด้วย คือมันจะไม่เปิดจนกว่าจะเอาไปชาร์จ กันมันสั่นไม่ได้ตั้งใจ 5555


  เราซื้อมาจาก nourishedlife ซักอย่าง (ลืมแล้วแง) ราคาประมาณ 2700 ;u; แถมโดนภาษีไปอีก 1000 นึง เศร้าใจ แต่มปรแค่ต้องใช้ให้คุ้ม 55555

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now