• ขอให้แฟนไปมีกิ๊ก

 • Catlover

  Member
  มีนาคม 9, 2021 at 12:21 am
  7 Stars

  พอคบกับแฟนมาสักพักใหญ่ๆ อารมณ์ทางเพศมันก็ลดลงตามระยะเวลาซึ่งเราก็เฉยๆเพราะมันเป็นเรื่องปกติ แต่ที่รู้สึกว่าจะเริ่มมีปัญหาคือมันไม่ใช่แค่มีน้อยแต่มันแทบจะไม่มีเลย ทั้งกับเราและแฟน

  เราเคยแก้ปัญหาด้วยการ’ขออนุญาติ’แฟนไปคุยกับคนอื่นบ้าง แต่ก็ไม่ได้สานต่ออะไรในเชิงนั้นส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนกันไป และความรู้สึกเบื่อแฟนมันก็ดีขึ้นบ้างแต่ไม่เยอะ

  ก็เลยลองไม่แตะตัวกันสักสัปดาห์มัก็ช่วยได้นะแต่ช่วยแบบระยะสั้นๆ และเราก็เคยบอกแฟนว่าหรือเราจะลองหาแฟนอีกคนที่มาเติมเต็มเราทั้งคู่ ศึ่งแฟนก็ไม่เห็นด้วย คราวนี้เราเลยบอกแฟนว่าถ้าเธออยากหาคนคุยเธอทำได้แต่แฟนก็ปฎิเสธเพราะกลัวว่าจุดเริ่มต้นเล็กๆมันจะทำให้เกินเลยได้

  เราก็พยายามลองมาหลายอย่าง ทั้งชุดคอสเพล เปลี่ยนสถานที่ BDSM มันก็ช่วยได้นะแต่แค่ระยะเวลาสั้นๆ พอเริ่มชินทุกอย่างก็เหมือนเดิม

  มีใครเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างไหม แล้วหาทางออกกันยังไงบ้าง หรือว่าควรจะปลงๆไป

 • Avocado

  Member
  มีนาคม 10, 2021 at 7:59 pm
  14 Stars

  ยากจังเรื่องนี้ แต่ถ้าเป็นเรา เราจะไม่เลือกในการเอาคนอื่นเข้ามาในความสัมพันธ์นะ จริงๆลองเปลี่ยนมุมมองดูมั้ย อาจจะลองคิดว่าเซ็กส์อาจจะไม่ใช่อะไรที่สำคัญในความสัมพันธ์ของเราก็ได้ เน้นใช้ชีวิตหรือเป็นคู่คิดกันในด้านอื่นๆจะดีกว่ามั้ย แต่การขอแฟนไปมีคนอื่นหรือแม้กระทั่งการคุยกันเฉยๆ มันจะเปลี่ยนความรู้สึกเขารึป่าว อันนี้ต้องห่วงความรู้สึกเขาด้วยเช่นกันค่ะ

 • dmdu

  Moderator
  มีนาคม 13, 2021 at 11:30 pm
  47 Stars

  ลองชวนแฟนไปเดทที่ BarBar Fetish Club ไหมคะ

  น่าจะตื่นเต้นมากขึ้นแถมไม่ต้องมีกิ๊กด้วย สามารถเปิดห้องแล้วเพลย์กับคนในร้านได้ด้วยแหละค่ะ

  • Catlover

   Member
   มีนาคม 16, 2021 at 12:29 am
   7 Stars

   ขอบคุณกับคำแนะนำมากๆเลยค่ะ ไว้ถ้าได้มีโอกาสไป กทม. คงจะเป็นลิสที่ไม่พลาด

Log in to reply.

Original Post
0 of 0 posts June 2018
Now